Dự án Sun Group Hạ Long – Giải quyết bài toán biệt thự nghỉ dưỡng biển tại miền Bắc

Nếu như tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đã sôi động từ năm 2015 và bùng nổ trong năm 2016 với hàng loạt các dự án khủng thì tại miền Bắc, 2017 mới chính thức là năm bắt đầu. Với lợi thế từ vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, các địa phương có ngành du lịch phát triển như Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai đang là miếng bánh béo bở cho rất nhiều tập đoàn lớn, trong số đó có dự án Sun Group Hạ Long của tập đoàn Vingroup.

Dự án Sun Group Hạ long với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Hạ Long, sở hữu quy mô lớn gồm tổ hợp vui chơi, giải trí kết hợp không gian nghỉ dưỡng xứng tầm đang trở thành một trong những dự án biểu tượng mang tầm cỡ khu vực, đồng thời giải quyết bài toán biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đang còn thiếu hụt tại miền Bắc.

Dự án Sun Group hạ Long

Đầu tư nghỉ dưỡng tại miền Bắc chờ đón sự bùng nổ

Một trong điều dễ nhận thấy tại miền Bắc hiện tại đó là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đang được cải thiện mạnh mẽ, đặc biệt tại các điểm du lịch nổi tiếng như Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Vĩnh Phúc… Đây chính là một trong những yếu tố thúc đẩy nhanh chóng sự khôi phục và phát triển của thị trường bất động sản, mà theo nghiên cứu từ Savills mới đây đã chỉ ra rằng “Chính hạ tầng phát triển mạnh mẽ đã thúc đẩy BĐS nghỉ dưỡng phía Bắc tăng trường nhanh chóng”.

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Chung cư Vinhomes Grand Park nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

Điểm mặt một số công trình nổi bật như: Tuyến đường Hà Nội – Hải Phòng chính thức được khai trương cuối năm 2015. Dự án giai đoạn 2 sân bay Cát Bi sẽ dự kiến hoàn thành đến hết quý II/2017. Cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện dự kiến khánh thành và đưa vào sử dụng trong tháng 5/2017. Cầu Bạch Đằng dự kiến hoàn thành và thông xe vào 30/6/2017. Cao tốc Hải Phòng – Hạ Long đang được đẩy nhanh tiến độ và dự kiến có thể thông xe toàn tuyến trong 2017.

Trong sự thay đổi diện mạo to lớn tại Quảng Ninh, không thể không nhắc tới công của tập đoàn Sun Group với việc khởi công dự án Sun Group Hạ Long, trong đó có khu vui chơi Sun World Hạ Long Park và trong tương tai sẽ là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long Resort cùng nhiều tiện ích đẳng cấp.

Premier Village Hạ Long Resort – Giải quyết bài toán đầu tư nghỉ dưỡng tại miền Bắc

Premier Village Hạ Long Resort dự kiến khi ra mắt sẽ cho cung cấp một số lượng lớn các căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 5* hàng đầu. Đây sẽ là một trong những sản phẩm nghỉ dưỡng tiên phong, hứa hẹn cơ hội sinh lời tốt cho những nhà đầu tư nhanh tay nhờ lợi thế địa danh du lịch nổi tiếng Hạ Long, nơi thiên nhiên và thảm thực vật hùng vĩ bậc nhất.

Cũng theo như báo cáo từ Savills mới nhất cho thấy, tình hình hoạt động trong lĩnh vực khách sạn du lịch 4-5 sao tại Quảng Ninh đang rất khởi sắc, công suất phòng trung bình đạt khoảng 60-70%, giá thuê trung bình cũng cao hơn các địa phương khác lân cận, do đó với những quý khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư với sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Premier Village Hạ Long Resort thì đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Mọi thông tin mở bán Premier Village Hạ Long sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng tham khảo tại website: https://sungrouphalongbay.com

Vị trí tọa lạc của chung cư Grand Marina đắc địa có 1-0-2 tại thời điểm hiện nay nhờ vị thế vàng, tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm giá trị lâu dài, ổn định trong tương lai

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ - NHẬN NGAY SAU 5 PHÚT!
LIỆN HỆ KÝ GỬI SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY