nội thất tinh tế tại dự án Sun Group Hạ Long

Premier Village Hạ Long và tiềm năng sinh lời từ đất Rồng Quảng Ninh

Được đánh giá là một trong những dự án sở hữu tiềm năng sinh lời chắc chắn tại một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại miền Bắc, Premier Village Hạ Long hút khách cũng là điều dễ hiểu. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích lý do tại sao Quảng Ninh – Hạ Long lại trở thành tâm điểm thị trường đầu tư, đồng thời, dự án Premier Village Hạ Long hưởng lợi gì khi tọa lạc tại vùng đất Rồng ẩn mình với những tiền năng du lịch và thương mại vô hạn?

Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của Hạ Long – Quảng Ninh

  • Tiềm lực kinh tế luôn dẫn đầu cả nước

Quảng Ninh được đánh giá là vùng đất rồng với tiềm lực kinh tế luôn dẫn đầu cả nước. Đời sống nâng cao, theo đó là nhu cầu về nghỉ dưỡng và hưởng thụ cuộc sống cũng nâng lên từng ngày. Theo bảng xếp hạng PCI năm 2016: Quảng Ninh đứng thứ 2 Việt Nam về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh – chỉ sau Đà Nẵng. Đồng thời, GDP của tỉnh này cũng ở Top đầu cả nước, cao gấp 1.5 lần mức trung bình Việt Nam – 4.050 USD/người. Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2016 của tỉnh ở mức 10.1%, cao hơn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh – chỉ đứng sau Hải Phòng. Như vậy có thể khẳng định, tiềm lực vững chắc về tài chính và kinh tế của Quảng Ninh là một trong những yếu tố đảm bảo cho tiềm năng sinh lời khi đầu tư Premier Village Hạ Long.

vịnh hạ long - tiềm năng sinh lời Premier Village Hạ Long

Tiềm năng đầu tư sinh lời của Premier Village Hạ Long từ lượng khách tới Hạ Long tăng nhanh mỗi năm

Tham khảo mặt bằng biệt thự Premier Village Hạ Long

  • Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới 

Được đánh giá là điểm hấp dẫn du lịch số 1 Việt Nam, chỉ tính riêng trong năm 2016 đã có 8.3 triệu du khách đến với Vịnh Hạ Long. Trong đó, khách quốc tế chiếm 3.5 triệu lượt cùng mức doanh thu từ du lịch của thành phố đạt trên 13.000 tỷ đồng, cao gấp 1.5 lần Đà Nẵng. Lượng khách trong và ngoài nước đến với Hạ Long không ngừng tăng nhanh qua mỗi năm trong khi số lượng phòng đạt chuẩn 5 sao chưa đáp ứng được nhu cầu. Vì lẽ đó, đầu tư dự án Premier Village Hạ Long sinh lời là điều hoàn toàn dễ  hiểu.

  • Hạ tầng giao thông phát triển

Hạ tầng giao thông chính là một trong những nhan tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế – du lịch Quảng Ninh, đồng thời đây cũng chính là yếu tố quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của Premier Village Hạ Long. Cao tốc Hà Nội – Hạ Long hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển giữa hai địa điểm xuống còn khoảng 2h. Trong khi đó, sân bay quốc tế Vân Đồn – cầu nối quan trọng đưa du khách trong và ngoài  nước đến với Hạ Long dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020. Cùng với khu du lịch phức hợp cao cấp có casino, cảng hàng không Quảng Ninh là dự án động lực của Khu Kinh tế Vân Đồn, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến với Quảng Ninh.

Chính vì sở hữu và thừa hưởng những lợi thế “hiếm có khó tìm” kể trên về cơ sở hạ tầng, điều kiện tự nhiên tại một vùng đất địa linh nhân kiệt cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế, dự án Premier Village Hạ Long hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo trong thời gian tới dành cho những chủ nhân am hiểu thị trường. Để cập nhật thông tin mới nhất về thời điểm chính thức ra mắt, ưu đãi mở bán Premier Village Hạ Long chính thức từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ - NHẬN NGAY SAU 5 PHÚT!
LIỆN HỆ KÝ GỬI SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY