• Dự án Premier Village sở hữu chính sách ưu đãi ấn tượng tại vị trí không thể đắc địa hơn

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ PREMIER VILLAGE HẠ LONG

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

1/Ưu đãi chương trình Trải nghiệm Tuyệt tác cùng Sun Group

Lựa chọn 1: 100% chi phí tham gia chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác” với tổng trị giá lên tới 250.000.000 VNĐ (Hai trăm năm mươi triệu đồng) bao gồm:

» 03 đêm tại phòng Suite siêu đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng JW Marriot Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa trị giá lên tới 200.000.000VNĐ (Hai trăm triệu đồng)

» Vé máy bay hạng thương gia của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

» Xe oto hạng sang đưa đón tại sân bay và đưa đón trong suốt chương trình trải nghiệm

» Thưởng thức ẩm thực tinh tế tại các nhà hàng sang trọng trong hệ thống JW Marriot Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa

» Liệu trình thư giãn đẳng cấp tại Chanterelle – Spa by JW của khu nghỉ dưỡng JW Marriot Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa

Lựa chọn 2: 100% chi phí chương trình du lịch 06 ngày 05 đêm tại Hoa Kỳ (kết hợp gói tư vấn cao cấp về du học và tư vấn BĐS tại Hoa Kỳ) với tổng trị giá lên tới 250.000.000 (Hai trăm năm mươi triệu đồng) do công ty USA Homes tổ chức bao gồm:

» Nghỉ tại khách sạn 4 sao và 5 sao

» Vé máy bay hai chiều

» Xe hơi đưa đón tại sân bay và đưa đón cả hành trình

» Thưởng thức ẩm thực tinh tế tại các nhà hàng đẳng cấp

  • Chương trình áp dụng cho 02 người
  • Thời hạn của chương trình: 01 năm từ thời điểm ký HĐMB
  • Khách hàng chủ động thực hiện và chịu chi phí các thủ tục xuất nhập cảnh, gia hạn thời gian du lịch tại Mỹ ngoài chương trình nêu trên

2/Trở thành thành viên Câu lạc bộ SOL Sun Group với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt

Liên hệ nhận Trọn bộ tài liệu & Chính sách đầu tư Premier Village Hạ Long 

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ

THU NHẬP CAM KẾT TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT) BIỆT THỰ: trong 10 năm

♦ Mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê Biệt thự: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận sau Thuế từ việc đưa Biệt thự vào CTCT nhưng không thấp hơn 9% giá bán biệt thự (chưa gồm thuế GTGT)/năm.

♦ Thời gian cam kết: 10 (mười) năm kể từ ngày Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán Biệt thự (gồm thuế GTGT) và Biệt thự đã được bàn giao đưa vào CTCT.

♦ Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư thanh toán thu nhập cam kết từ CTCT khi Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán biệt thự (gồm thuế GTGT) và Biệt thự đã được bàn giao đưa vào CTCT.

♦ Kỳ thanh toán: 

  • Kỳ thanh toán đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện
  • Các kỳ thanh toán tiếp theo: thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành 2 (hai) kỳ trong năm tài chính và công bố vào ngày 30/06 và 31/12 hàng năm.
Biệt thự 5
Sức hút độc đáo và riêng có của Premier Village Hạ Long

THU NHẬP CAM KẾT TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT) BIỆT THỰ: trong 15 năm

Đối tượng áp dụng: dành cho khách hàng không nhận Thu nhập cam kết từ CTCT trong 3 năm đầu tiên (kể từ thời điểm đủ điều kiện)

♦ Chiết khấu 20% Giá Bán Biệt Thự (chưa gồm thuế GTGT)

Mức thu nhập cam kết từ Chương Trình Cho Thuê Biệt Thự:

  • 85% lợi nhuận sau Thuế từ việc đưa Biệt thự vào CTCT trong 10 năm đầu tiên
  • 70% lợi nhuận sau Thuế từ việc đưa Biệt thự vào CTCT từ năm thứ 11 tới hết năm thứ 15

nhưng không thấp hơn 9% giá bán biệt thự trước chiết khấu 20% nêu trên

♦ Thời gian cam kết: 15 (mười lăm) năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán biệt thự (gồm thuế GTGT) và biệt thự đã được bàn giao đưa vào CTCT.

♦ Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư thanh toán thu nhập cam kết từ CTCT khi Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán biệt thự (gồm thuế GTGT) và Biệt thự đã được bàn giao đưa vào CTCT.

CHÍNH SÁCH BIỆT THỰ NỔI BẬT

devider

Cam kết thu nhập: Khách hàng nhận 85% lợi nhuận sau thuế, nhưng KHÔNG THẤP HƠN 9% giá bán biệt thự mỗi năm trong 10 năm

Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm trong 10 năm và được quy đổi trong hệ thống khách sạn và resort của Sun Group tại Việt Nam

Ưu đãi tham gia chương trình Trải nghiệm Tuyệt tác cùng Sun Group

– Lựa chọn 1:100% chi phí tham gia chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác” với tổng giá trị lên tới 250.000.000 VNĐ

– Lựa chọn 2: 100% chi phí chương trình du lịch 6 ngày 5 đêm tại Hoa Kỳ (kết hợp Gói tư vấn cao cấp về du học và tư vấn BĐS tại Hoa Kỳ) với tổng trị giá lên tới 250.000.000 VNĐ do công ty USA Homes tổ chức

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC >>

Quý khách vui lòng để lại thông tin yêu cầu theo mẫu để nhận BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ dự án Premier Village Hạ Long.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU HẤP DẪN

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KH THANH TOÁN SỚM

Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ định của Chủ Đầu sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Chính sách này áp dụng đến thời điểm Khách Hàng nhận bàn giao Biệt Thự.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KH SOL CLUB

Nhận ưu đãi đặc biệt về giá bán Biệt thự: áp dụng từ Biệt thự/Shophouse thứ 2 trở đi và/hoặc là thành viên câu lạc bộ đầu tư Sun Group: CK ngay 1.85% giá bán biệt thự (chưa gồm thuế GTGT) tại thời điểm ký HDDMB.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN & ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH

tiến độ thanh toán biệt thự premier village hạ long

1. Áp dụng cho KH lựa chọn chương trình cam kết cho thuê trong 10 năm

2. Áp dụng cho KH lựa chọn chương trình cam kết cho thuê trong 15 năm và sở hữu tài sản đảm bảo khác ngoài BĐS hình thành từ vốn vay:

3. CK 8% trên giá bán biệt thự (chưa gồm thuế GTGT) tại thời điểm ký TTĐT hoặc HĐMB đối với KH không sử dụng chính sách ưu đãi lãi suất

CÙNG CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH

ĐẦU TƯ PREMIER VILLAGE HẠ LONG

“Đây là một dự án đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hiếm có tại Hạ Long, cơ hội sinh lời bền vững không thể bỏ lỡ”

CƠ HỘI NHẬN LỢI NHUẬN CAO: Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long là một trong những cơ hội đầu tư ổn định nhờ việc được xây dựng tại một thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới, nơi được mệnh danh là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới khiến Hạ Long đón hàng triệu lượt khách du lịch quốc tế mỗi năm. Đây là nguồn khách tiềm năng, bên cạnh đó, mức sống tăng cao khiến nhu cầu hưởng thụ nghỉ dưỡng đẳng cấp của khách nội địa cũng đang tăng lên mạnh mẽ.

SẢN PHẨM HIẾM CÓ: Nếu như tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đều đã bùng nổ hàng loạt những dự án biệt thự nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 5.6* thì tại Hạ Long, số lượng các dự án mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó biệt thự Sun Premier Village Hạ Long là một trong những cơ hội đầu tư hiếm có dành cho những nhà đầu tư nhanh tay.

HƯỞNG LỢI AN NHÀN: Với những nhà đầu tư không có nhiều kinh nghiệm trong việc quảng bá, tìm kiếm khách hàng thì biệt thự Premier Village Hạ Long là một sự lựa chọn tối ưu, ung dung hưởng lợi nhuận lớn hàng năm. Đặc biệt mức lợi nhuận này sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bỏ tiền túi tự xây và tự cho thuê

© Copyright - sungrouphalongbay.com