Thị trường săn đón 78 căn Boutique Shophouse Premier Village Hạ Long

Không chỉ là sản phẩm độc đáo của dự án Premier Village Hạ Long mà biệt thự thương mại Boutique Shophouse còn là loại hình bất động sản có hạn nhưng sở hữu tỉ lệ sinh lời “siêu ấn tượng”. Nhưng đó chưa phải là toàn bộ lý do cho sức hút của boutique shophouse!

Boutique shophouse Premier Village Hạ Long thiết lập “tọa độ vàng”

Nằm tại trung tâm khu tiện ích của dự án nghỉ dưỡng 5 sao Premier Village Hạ Long, 76 căn biệt thự thương mại sở hữu vị trí kinh doanh không thể tiềm năng hơn. Dự kiến khu vực này không chỉ thu hút đông đảo khách nghỉ dưỡng mà còn cả khách du lịch tới thăm quan mua sắm trong tương lai.

Boutique Shophouse Premier Village Hạ Long thiết lập tọa độ vàng

Boutique Shophouse Premier Village Hạ Long thiết lập tọa độ vàng

Ngoài ra, nhờ nằm liền kề tổ hợp Sun World Halong Complex – trung tâm giải trí lớn nhất của Hạ Long thời điểm hiện tại, Premier Village Hạ Long chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa từ lượng khách đông đảo và dồi dào đến từ dự án này.

Lợi thế vị trí của Premier Village Hạ Long là điểm cộng nên được lưu ý khi quý khách hàng lựa chọn và cân nhắc đầu tư tại Hạ Long. Đặc biệt khi hạ tầng giao thông (sân bay Quốc tế, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh) đang được đầu tư mạnh mẽ, hứa hẹn tiềm năng phát triển cho toàn vùng.

Boutique Shophouse mô hình lý tưởng của tương lai

Với lối kiến trúc hiện đại và linh hoạt, các căn boutique shophouse Premier Village Hạ Long được xây 4-5 tầng trên diện tích 632-920m2. Nhờ khả thiết kế linh hoạt này mà công năng sử dụng của biệt thự nhà phố cũng rất đa dạng. Ngoài mục đích làm môi trường kinh doanh như các sản phẩm nhà phố thông thường, nhiều khách hàng hiện nay đã chuyển đổi các căn biệt thự nhà phố thanfhcasc khách sạn mini từ 15-21 phòng.

Boutique house mô hình lý tưởng của tương lai

Boutique house mô hình lý tưởng của tương lai

Đây là mô hình khá mới nhưng vô cùng tiềm năng khi đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của bộ phận khách hàng thích sự thuận tiện và náo nhiệt. Thực tế đã cho thấy rất nhiều dự án cho ra mắt loại hình shophouse đã được chuyển đổi thành công sang mini hotel.

Premier Village Hạ Long tiên phong đón sóng đầu tư

Thị trường đầy tiềm năng của Hạ Long đang được ước tính với 3.4 triệu lượt khách lưu trú mỗi năm, thu về 12 nghìn tỷ đồng từ khách du lịch. Trong năm du lịch quốc gia 2018, Hạ Long nhận chỉ tiêu tăng 30% lượng khách quốc tế, đây là thách thức cũng là cơ hội tuyệt vời của ngành du lịch để khai thác nguồn lợi từ chính sách đầu tư của chính phủ. Quý vị có muốn trở thành những chủ nhân đầu tiên của biệt thự nhà phố, đừng bỏ lỡ dịp mở bán Premier Village Hạ Long với những chính sách bán hàng siêu hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho khách hàng từ chủ đầu tư.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ - NHẬN NGAY SAU 5 PHÚT!
LIỆN HỆ KÝ GỬI SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY