BĐS Hạ Long cuối năm “bùng nổ” với dự án Sun Hạ Long

Với tốc độ tăng trưởng du lịch tại Hạ Long nhanh chóng đã tạo ra một vận hội mới cho Quảng Ninh đồng thời cũng tạo ra một tiềm năng mới cho thị trường lưu trú. Trong bối cảnh Hạ Long đang thiếu hụt trầm trọng nguồn cung lưu trú  3 – 5 sao thì sự xuất hiện của dự án Sun Hạ Long với các dòng sản phẩm độc đáo, khác biệt và đẳng cấp vừa phần nào giúp giải tỏa sức ép cho thị trường và làm dậy sóng bất động sản Hạ Long thời điểm cuối năm.

Thị trường Hạ Long chịu sức ép thiếu hụt nguồn cung

Nếu như những năm trước đây, du lịch tại Hạ Long khó có thể “đuổi kịp” so với thị trường Đà Nẵng và Nha Trang thì chỉ trong những năm gần đây “gió đã đổi chiều”. Nhìn vào “bức trang du lịch” toàn cảnh trong năm 2017 thì có thể thấy rõ, Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng đang là điểm đến cực hút khách với lượng khách du lịch tăng “chóng mặt”

Lượng khách du lịch tăng đột biến

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2017, nếu Đà Nẵng đón hơn 3,2 triệu lượt khách,  Khánh Hòa đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú thì lượng khách du lịch tới Quảng Ninh đã đạt trên 5,8 triệu lượt. Và chỉ tính riêng thành phố Hạ Long đã đón tới 4,3 triệu lượt khách trong 6 tháng đầu năm. Đây là lượng khách du lịch cực lớn, đặc biệt là lượng khách quốc tế đã hơn 1,7 triệu lượt.

Biệt thự dự án Sun Hạ Long

Biệt thự dự án Sun Hạ Long

Thị trường thiếu hụt nguồn cung

Tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng tại Hạ Long vừa cơ hội và vừa là thách thức với cơ sở lưu trú trê thị trường lưu trú của khu vực. Bởi tại Quảng Ninh lượng cơ sở lưu trú 3 – 5 sao còn đang thiếu hụt trầm trọng trong khi lượng khách tăng không ngừng theo thời gian. Rõ ràng, thị trường lưu trú đang chịu sức ép khá lớn.

Trong thời điểm này sự xuất hiện của dự án Dự án Sun Hạ Long với những sản phẩm độc đáo gồm từ shophouse và biệt thự phần nào giải tỏa sức ép cho thị trường đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hiếm có cho giới địa ốc. Đầu tư dự án Sun Hạ Long thời điểm này, nhà đầu tư đang đón đầu cơ hội thị trường và thu được lợi nhuận vượt trội.

Biệt thự dự án Sun Hạ Long bùng nổ hút khách đầu tư

395 căn biệt thự dự án Sun Hạ long được đánh giá là kiệt tác kiến trúc bên bờ kỳ quan mang đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng sang và thời thượng của phần lớn các du khách ngày nay. Bởi thế, dự án ra đời đã nhanh chóng “bùng nổ” và thu hút nhà đầu tư bởi đánh trúng nhu cầu nghỉ dưỡng, thỏa mãn thị trường, mang đến cơ hội sinh lời vượt trội.

Biệt thự biển dự án Sun Hạ Long

Thiết kế biệt thự biển dự án Sun Hạ Long

Biệt thự dự án Sun Hạ Long và những ưu thế vượt trội

Tọa lạc ngay tại Phường Bãi Cháy với vị trí vô cùng đắc địa bên bờ vịnh Hạ Long, những căn biệt thự tại dự án Sun Hạ Long mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng sánh ngang các khu du lịch nổi tiếng thế giới như Bali, Phuket, Maldives… Dưới bàn tay thiết kế của đơn vị thiết kế danh tiếng – Dark Horse, mỗi căn biệt thự là một tuyệt tác với tầm view biển ấn tượng, không gian nghỉ dưỡng sang trọng.

Theo nhận định từ nhiều chuyên gia, thì biệt thự dự án Sun Hạ Long sở hữu sức hút mãnh liệt với những khách hàng nước ngoài, đặc biệt với những ai yêu thích những công trình kiến trúc nghỉ dưỡng đẳng cấp, độc đáo gắn liền với thiên nhiên. Cũng chính vì vậy công suất thuê phòng tại dự án được dự đoán luôn đạt mức cao, mang đến nguồn lợi vượt trội cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó với chính sách đầu tư dự án Sun Hạ Long hấp dẫn cùng cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm chính là một yếu tố đảm bảo khiến nhà đầu tư khó lòng có thể từ chối.

Quý khách và nhà đầu tư hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn vào dự án nhé!

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ - NHẬN NGAY SAU 5 PHÚT!
LIỆN HỆ KÝ GỬI SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY