cáp treo nữ hoàn Dự án Premier Village Hạ Long

Premier Village Hạ Long – Sinh lời từ mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí

Phát triển thành công tại các thị trường du lịch lừng danh thế giới nhiều thập kỷ trước, nhưng ở Việt Nam, mô hình tổ hợp vui chơi, giải trí kết hợp nghỉ dưỡng mới bắt đầu hình thành tại một số thị trường như Đà Nẵng, Nha Trang và gần đây nhất là Hạ Long. Trong số những dự án hưởng lợi từ mô hình tổ hợp vui chơi giải trí đang bùng nổ, chắc chắn không thể không nhắc tới Premier Village Hạ Long – siêu phẩm hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường trong thời gian ngắn sắp tới tại thành phố Hạ Long xinh đẹp.

Thành công của quần thể du lịch nghỉ dưỡng

Ở các quốc gia lân cận như Singapore, Thái Lan, Malaysia…mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đã phát triển song song và đồng bộ cùng thị trường du lịch từ những năm 1990 thế kỷ trước. Hàng triệu du khách thế giới đã đổ về Genting (Malaysia), Pattaya (Thái Lan) và Lan Quế Phường (Hồng Kông)…mỗi năm và biến tổ hợp này thành “cỗ máy” hốt bạc.

Trong một phân tích mới đây về triển vọng tăng trưởng du lịch, Tổng cục du lịch Việt Nam khẳng định, nếu Việt Nam cũng có nhiều tổ hợp khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí như các quốc gia lân cận thì mỗi năm, với gần 8 triệu lượt khách du lịch, hoàn toàn có thể tăng thu thêm 3.2 tỷ USD – ngang bằng Thái Lan.

Tiềm năng sinh lời của biệt thự Premier Village Hạ Long

Theo nhận định của chuyên gia Đặng Hùng Võ, Việt Nam đang có thừa lợi thế để phát triển các tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí như các quốc gia lân cận đã làm thành công. Ông cũng cho biết thêm, loại hình tổ hợp Khu nghỉ dưỡng, giải trí tuy mới nổi lên ở Việt Nam gần đây nhưng đã trở nên đặc biệt sôi động khi có sự dẫn dắt của các nhà đầu tư tên tuổi, uy tín hàng đầu, trong đó điển hình phải nói tới Premier Village Hạ Long.

sun world hạ long park

Sun World Hạ Long Park – một trong những mô hình giải trí tầm cỡ quốc tế tại Hạ Long đã chính thức khai trương – yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn tại Premier Village Hạ Long

Tổ hợp Sun World Halong Complex tuy mới đi vào khai thác nhưng đã bắt đầu chứng minh sự thành công. Tính riêng trong dịp lễ 30/4 vừa qua, quần thể du lịch giải trí Sun World Hạ Long Complex đã đón tới 80.000 lượt khách, nâng tổng số khách đến Quảng Ninh lên con số 420.000 lượt, tăng tới hơn 40% so với cùng kỳ. Trong khi đó, Tháng 6/2016, công viên đưa vào vận hành hệ thống cáp treo Nữ hoàng đạt 2 kỷ lục thế giới, vòng quay Sun Wheel, Vườn Nhật Zen Garden và sau đó liên tiếp ra mắt khu công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á Dragon Theme Park, công viên nước Typhoon Water Park…Đây chính là yếu tố hoàn hảo đảm bảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai khi đầu tư biệt thự Premier Village Hạ Long.

Bởi, trong bối cảnh lượng khách đến với Hạ Long – Quảng Ninh tăng nhanh mỗi năm thì sự thiếu hụt những sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng 4 – 5 sao, vị trí đắc địa và gần quần thể du lịch giải trí Sun World Hạ Long Complex cũng tỷ lệ thuận. Vì lẽ đó, việc chủ đầu tư Sun Group hướng tới phát triển tổ hợp khu nghỉ dưỡng, giải trí theo mô hình các quốc gia phát triển trên thế giới đã mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo tại Premier Village Hạ Long dành riêng cho những nhà đầu tư thức thời, am hiểu thị trường.

Để không bỏ lỡ cơ hội “hiếm có khó tìm” theo thời gian tại biệt thự Premier Village Hạ Long, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tiến độ Premier Village Hạ Long mới nhất từ chủ đầu tư cũng như trọn bộ tài liệu dự án

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ - NHẬN NGAY SAU 5 PHÚT!
LIỆN HỆ KÝ GỬI SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY