Tiện ích vui chơi tại dự án dự án Sun Premier Village Hạ Long

Dự án Sun Premier Village và lợi thế từ Sun World Ha Long Park

Theo chia sẻ của chuyên gia Đặng Hùng Võ, trong tương lai không xa, các mô hình tổ hợp Khu nghỉ dưỡng, giải trí thành công sẽ nhanh chóng trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho ngành công nghiệp “không khói”, đóng góp cho tăng trưởng kinh tế chung. Tại Hạ Long, dự án Sun Premier Village chính là lựa chọn hoàn hảo để đầu tư cũng như an cư thời điểm hiện tại nhờ quy mô, đồng bộ và sức hút của tổ hợp Sun World Hạ Long Complex…

Cơ hội đầu tư dự án Sun Premier Village Hạ Long

Tính riêng trong dịp lễ 30/4 vừa qua, quần thể du lịch giải trí Sun World Halong Complex đã đón tới 80.000 lượt khách, nâng tổng số khách đến Quảng Ninh lên con số 420.000 lượt, tăng 40% so với cùng kỳ. Không những thế, để gia tăng trải nghiệm cho du khách khi đến với “miền đất rồng”, chủ đầu tư dự án Sun Premier Village Hạ Long khiến người chơi dễ dàng liên tưởng tới các quần thể du lịch giải trí hàng đầu thế giới. Tháng 6/2016, công viên đưa vào vận hành hệ thống cáp treo Nữ hoàng đạt 2 kỷ lục thế giới, vòng quay Sun Wheel, Vườn Nhật Zen Garden và sau đó liên tiếp ra mắt khu công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á Dragon Theme Park, công viên nước Typhoon Water Park. Người dân thành phố biển tự hào xem nơi đây như một “thiên đường” giải trí quốc tế tọa lạc tại Việt Nam.

cáp treo nữ hoàng Dự án Premier Village Hạ Long

Cáp treo nữ hoàng và Sun World Ha Long Park chính là yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt của Dự án Premier Village Hạ Long

Tham khảo mặt bằng biệt thự dự án Premier Village Sun Group

Tiếp tục góp phần hoàn thiện hơn nữa quần thể du lịch này, tới đây, Tập đoàn Sun Group sẽ đưa vào vận hành hệ thống lưu trú đạt chuẩn quốc tế – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án Premier Village Hạ Long tọa lạc gần kề Sun World Halong Complex.

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, dự án Sun Premier Village Hạ Long sẽ là một tuyệt tác kiến trúc mới, xứng với vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên và quy mô của quần thể vui chơi giải trí nơi đây. Kiệt tác được kiến tạo bởi những tên tuổi nổi tiếng thế giới như Dark Horse Architect (Úc) – thương hiệu kiến trúc hàng đầu thế giới hay AEDAS (Hong Kong)- chuyên gia cảnh quan nổi tiếng châu Á. Khi đưa vào vận hành, quần thể biệt thự được kỳ vọng sẽ sánh ngang các sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao nổi tiếng tại các thiên đường du lịch trên thế giới như ở Bali, Phu Khet, Madives hay Hawaii. Tại đây sẽ xuất hiện bến du thuyền năm sao, đem đến cho các chủ sở hữu những trải nghiệm không gian sống và nghỉ dưỡng thời thượng, khác biệt.

Đón đầu xu hướng đầu tư được chứng minh bền vững, với sự tiếp sức của thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực như Sun Group, Premier Village Sun Group chính là lựa chọn đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai cũng như lựa chọn nghỉ dưỡng hoàn hảo, với những trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ - NHẬN NGAY SAU 5 PHÚT!
LIỆN HỆ KÝ GỬI SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY