các căn biệt thự Sun Premier Village Hạ Long

Sun Premier Village Hạ Long sắp ra mắt chính thức

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư – Tập đoàn Sun Group, Sun Premier Village Hạ Long sẽ chính thức ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới, mở ra cơ  hội đầu tư sinh lời hoàn hảo cũng như tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian tại một thị trường tiềm năng như vịnh Hạ Long.

Vì sao biệt thự Sun Premier Village Hạ Long chưa ra mắt đã “nóng”?

Đại diện chủ đầu tư Sun Group cho biết, dự án được thiết kế bởi những tên tuổi như Dark Horse Architect (Úc) – thương hiệu kiến trúc hàng đầu thế giới hay AEDAS (Hồng Kông) – chuyên gia cảnh quan nổi tiếng châu Á. Không những thế, Sun Premier Village Hạ Long sẽ là dự án đầu tiên mang thương hiệu Sun Group tại vịnh Hạ Long sở hữu bến du thuyền năm sao, nằm đem đến những trải nghiệm không gian sống và nghỉ dưỡng khác biệt.

Nằm gần kế Sun World Halong Complex – quần thể du lịch giải trí cũng mới được Sun Group đưa vào khai thác từ gần một năm nay, biệt thự Sun Premier Village Hạ Long chắc chắn sẽ hưởng lợi trọn vẹn từ lượng khách “khủng” đến với tổ hợp giải trí này hàng năm. Chỉ tính riêng trong dịp lễ 30/4 vừa qua, Sun World Halong Complex đã đón hơn 80.000 lượt khách, nâng tổng số khách đến Quảng Ninh lên con số 420.000 lượt, tăng hơn 40% so với cùng kỳ.

tiện ích chuẩn 5 sao tại Sun Premier Village Hạ Long

Tiện ích chuẩn 5 sao thời thượng tại Sun Premier Village Hạ Long

Tham khảo tiến độ Sun Premier Village Hạ Long

Được xem như là một ví du điển hình cho mô hình tổ hợp vui chơi giải trí, kết hợp nghỉ dưỡng, Sun Premier Village Hạ Long hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường trong thời gian ngắn sắp tới. Nhất là khi mô hình này tại Việt Nam chỉ mới định vị tại một số thị trường du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang và tới đây là Hạ Long. Trong khí đó, nếu so sánh với các quốc gia khác trong khu vực lân cận như Singapore, Thái Lan, Malaysia…mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đã phát triển song song và đồng bộ cùng thị trường du lịch từ những năm 1990 thế kỷ trước. Chỉ tính riêng trong năm 2016, doanh thu từ tổ hợp du lịch nghỉ mát Genting (Malaysia) đã đạt hơn 2 tỷ USD. Còn tại Singapore, khách du lịch trong và ngoài nước không thể không biết đến khu nghỉ dưỡng phức hợp trên đảo Sentosa, nơi đây đã trở thành điểm du lịch tiêu biểu của Singapore mang lại cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ, đồng thời cũng mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo cho nhà đầu tư.

Trong một phân tích mới đây về triển vọng du lịch, Tổng Cục du lịch khẳng định, nếu Việt Nam cũng có nhiều tổ hợp khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi, giải trí như các quốc gia lân cận thì mỗi năm, với gần 8 triệu lượt khách du lịch, hoàn toàn có thể tăng thu thêm gần 3.2 tỷ USD – ngang bằng với Thái Lan. Và biệt thự Sun Premier Village Hạ Long chính là một trong những sản phẩm góp phần không nhỏ vào thành công của các tổ hợp du lịch kết hợp nghỉ dưỡng trên cả nước.

Cơ hội đầu tư sinh lời tại Sun Premier Village Hạ Long là hoàn toàn chắc chắn và chỉ dành cho những nhà đầu tư và quý khách hàng thông thái, am hiểu thị trường cũng như nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về chính sách ưu đãi, tiến độ và đặc biệt là thời điểm mở bán Sun Premier Village Hạ Long chính thức từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ - NHẬN NGAY SAU 5 PHÚT!
LIỆN HỆ KÝ GỬI SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY