Sản phẩm gây sốt tại Premier Village Hạ Long Resort dịp cuối năm

Được mở bán sớm nhất và cũng thu được sự quan tâm cực lớn từ phía khách hàng, chuỗi boutique shophouse tại dự án Premier Village Hạ Long Resort chính là sản phẩm đầu tư tâm điểm của toàn thành phố Hạ Long trong thời gian vừa qua cũng như trong dịp cuối năm. Nếu quý vị đang quan tâm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hoặc tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới với khả năng sinh lời ấn tượng, chắc chắn đây là cái tên không thể bỏ qua!

Phương án đầu tư ưu việt với boutique shophouse Premier Village Hạ Long Resort

Mới chỉ nở rộ ở Việt Nam trong khoảng 3 năm trở lại đây, thế nhưng nguồn gốc và sự phát triển của mô hình boutique shophouse thực tế đã hình thành từ thập niên 90 và rất phổ biến tại các thành phố lớn trên thế giới như London, New York, Paris…Một số quốc gia châu Á như Thái Lan và Indonesia cũng ghi nhận sự thành công của hàng loạt các khu boutique shophouse, đem lại nguồn thu “khủng” cho nhà đầu tư.

Đầu tư boutique shophouse Premier Village Hạ Long Resort

Hai hình thức kinh doanh chính của boutique house hiện tại là mini hotel và cửa hàng kinh doanh. Cả hai hình thức này đều ưu việt và phù hợp với xu hướng cũng như nhu cầu của khách du lịch ngày nay. Hôm nay, hãy chùng chúng tôi phân tích hai phương án kinh doanh này của boutique shophouse Premier Village Hạ Long Resort.

Tiềm năng kinh doanh và cho thuê của boutique shophouse

Nằm tại trung tâm khu tiện ích của dự án Premier Village Hạ Long, các dãy boutique shophouse sẽ có lợi thếvề nguồn khách hàng đông đảo, đa dạng và có nhu cầu lớn về mua sắm, tận hưởng, giải trí. Ngoài lựa chọn tự kinh doanh, chủ sở hữu nhà phố cũng có thể cho thuê lại mặt bằng và hưởng lợi nhuận. Với cùng  một nguồn vốn, chắc chắn lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh nhà phố sẽ ưu việt hơn các hình thức kinh doanh thông thường, đặc biệt tại một điểm du lịch có số lượng khách quốc tế lớn như Hạ Long.

Tiềm năng cho thuê ưu việt

Để đáp ứng các yếu tố kinh doanh, chủ đầu tư dự án Premier Village Ha Long Resort đã đưa ra các phương án thiết kế phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Diện tích chiều câo 3.5 – 5 tầng diện tích sử dụng lên tới 632 – 920m2 xung quanh là cảnh quan ấn tượng, mặt bằng của nhà phố có thể kinh doanh nhiều lĩnh vực, mặt hàng khác nhau.

Kinh doanh mini hotel tại Premier Village Hạ Long Resort

Với những lợi thế về vị trí và thiết kế như đã phân tích ở trên, các sản phẩm boutique shophouse tại dự án còn được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng khai thác theo mô hình mini hotel. Theo đó, khi sở hữu một số căn gần nhau, khách hàng có thể chuyển đổi các căn tầng thành phòng khách sạn mini. Một số chuyên gia tính toán, chỉ với số vốn 30 tỷ, khách hàng đã có thể hoàn thiện 21 phòng mini hotel và thu về lợi nhuận hơn 11% chỉ sau 10 năm.

Trên thực tế, mô hình này xuất hiện từ nhu cầu thực tế của khách hàng ngày nay khi nhu cầu thuê phòng của khách hàng tầm trung tăng cao bao gồm cả khách trong nước và quốc tế. Trong khi nguồn phòng 3-5 sao của Hạ Long đang thiếu hụt khá nhiều. Nắm bắt cơ hội này chính là bước mở đường để khách hàng khai thác và kinh doanh sinh lời tối ưu.

Để được cập nhật thông tin nhanh nhất cũng như tiến độ Premier Village Hạ Long Resort, mời quý khách hàng đăng ký theo form bên dưới bài viết!

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ - NHẬN NGAY SAU 5 PHÚT!
LIỆN HỆ KÝ GỬI SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY