Thiết kế Dự án Premier Village

Dự án Premier Village gây sốt trên thị trường

Ra mắt trong sự đón đợi của thị trường, Dự án Premier Village hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai tại thị trường Hạ Long – Quảng Ninh – địa danh đang được đánh giá là tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa chiến lược, thiết kế đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn 5 sao khắt khe mà Dự án Premier Village Hạ Long còn sở hữu chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận rõ ràng, hấp dẫn.

Dự án Premier Village và những yếu tố làm “xiêu lòng” nhà đầu tư

Bên cạnh thương hiệu chủ đầu tư  – Tập đoàn Sun Group uy tín ở tầm quốc tế thì một trong những yếu tố không thể không nhắc tới tại Dự án Premier Village Hạ Long đó chính là ưu thế vượt trội về sức hút của thị trường. Theo đánh giá của những chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản hàng đầu thì Hạ Long tuy là thị trường mới, nhưng đang “hot” trong giới đầu tư đại ốc, bởi cơ sở hạ tầng ngày một đồng bộ và tiềm năng tăng trường du lịch của thành phố ngày càng lớn. Chưa hết, du lịch Hạ Long không chỉ đơn thuần có một mùa như trước, mà nay đã có thể đón khách quanh năm. Đồng thời, cả gia đình khi đến Quảng Ninh hoàn toàn có thể tham quan, vui chơi tại Sun World Halong Complex – tổ hợp vui chơi, giải trí ngay cạnh dự án, vừa có thể kết hợp tìm hiểu thực tế để đầu tư. Bởi vậy mà khả năng sinh lời của Dự án Premier Village từ việc khai thác cho thuê được giới đầu tư đánh giá rất cao.

Dự án Premier Village sở hữu chính sách ưu đãi ấn tượng tại vị trí không thể đắc địa hơn

Dự án Premier Village sở hữu chính sách ưu đãi ấn tượng tại vị trí không thể đắc địa hơn

Thêm một ký do khiến giới đầu tư thủ đô “đứng ngồi không yên” đó chính là “bài toán sinh lời” của Shophouse Dự án Premier Village Hạ Long với những cam kết chia sẻ lợi nhuận rõ ràng và ưu đãi hấp dẫn. Chưa hết, nếu so với các sản phẩm cùng phân khúc tại thị trường Đà Nẵng hay Nha Trang – những thị trường đã quá quen thuộc với nhà đầu tư thì Dự án Premier Village có giá thấp hơn trong khi khả năng sinh lời lại được đảm bảo. Đồng thời, đây cũng là dự án duy nhất tại Hạ Long tính đến thời điểm này cam kết chia sẻ lợi nhuận từ hoạt động cho thuê tối thiểu 9% lên tới 10 năm.

Sức hút của dự án “bom tấn” trên thị trường bất động sản Hạ Long đặt trong bối cảnh tiềm năng du lịch của Quảng Ninh đang được các chuyên gia đánh giá cao, Dự án Premier Village Hạ Long dự báo sẽ tiếp tục “gây bão” trên thị trường bất động sản Hạ Long nói riêng và thị trường bất động sản trong nước nói chung trong thời gian tới. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về Mặt bằng dự án Premier Village Hạ Long trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất và trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ - NHẬN NGAY SAU 5 PHÚT!
LIỆN HỆ KÝ GỬI SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY