Vị trí ấn tượng và thương hiệu chủ đầu tư uy tín của Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Vị trí độc nhất bên bờ Vịnh kỳ quan chính là yếu tố bảo chứng cho tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của Sapphire Hạ Long. Trong khi đó, uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long  sẽ là bảo chứng cho tiến độ, chất lượng xây dựng của công trình cũng như tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về vị trí cũng như uy tín của chủ đầu tư, hy vọng sẽ giúp những nhà đầu tư thông thái đưa ra cho mình một quyết định đầu tư đúng đắn, sinh lời trong năm 2018.

Vị trí kim cương hiếm có của Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Việc hoàn thiện hạ tầng giao thông đã tạo điều kiện cho các tập đoàn địa ốc lớn trong và ngoài nước triển khai thực hiện hàng loạt dự án bất động sản lớn tại Hạ Long. Và trong khi Bãi Cháy bùng nổ với cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng thì Hòn Gai với lợi thế của vị trí trung tâm thành phố biển Hạ Long, kết nối linh hoạt với hệ thống tiện ích và cơ quan hành chính của tỉnh Quảng Ninh, không chỉ nóng về thị trường nhà ở mà xu hướng những căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp như căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long cũng đang trỗi dậy mạnh mẽ.

Tầm view triệu đô căn hộ The Sapphire Condotel

Tầm view triệu đô căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Được xây dựng ngay bên bờ biển trong lòng kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Hạ Long gây ấn tượng bởi vị thế phong thuỷ “lưng tựa núi Bài Thơ, mặt hướng Vịnh Hạ Long”. Nhờ đó, du khách nghỉ dưỡng tương lai tại căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh kỳ quan, cầu Bãi Cháy và cáp treo Thiên đường. Đặc biệt, vị thế “tựa sơn, hướng thuỷ, minh đường hội tụ” còn đem đến cho nhà đầu tư Best Western Premier Sapphire Hạ Long nguồn vượng khí và thịnh vượng.

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín căn hộ Sapphire Hạ Long

Là sản phẩm trọng điểm của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – một Tập đoàn kinh doanh đa ngành với lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý. Thừa hưởng từ DOJI uy tín sản phẩm, thương hiệu đẳng cấp, tiềm lực tài chính hùng mạnh, năng lực quản trị vượt trội chính là tiền đề cho tiến độ cũng như chất lượng các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long.

Chưa hết, trong hơn 23 năm hoạt động của mình, DOJI đã đạt tốc độ tăng trưởng bứt phá và bền vững, đặc biệt, mức tăng trưởng doanh thu vượt bậc đã đã Tập đoàn này đạt Top 3 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong 6 năm liên tiếp, nổi trội là 3 năm liền giữ ngôi Vương tại bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Vị thế, tiềm lực của chủ đầu tư cùng lợi thế về tầm nhìn, khả năng kết nối chính là yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá, lợi nhuận sinh lời của Sapphire Hạ Long  trong tương lai gần. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư sành sỏi cũng như quý khách hàng.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ - NHẬN NGAY SAU 5 PHÚT!
LIỆN HỆ KÝ GỬI SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY