Tiện ích đẳng cấp Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long

Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long đón đầu xu thế đầu tư

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, đẹp nhất của Vịnh Hạ Long, tổ hợp dự án biệt thự nghi dưỡng đẳng cấp 5 sao biệt thự Sun Premier Village Hạ Long do Sun Group làm chủ đầu tư nổi bật lên như một tuyệt tác kiến trúc. Dự án đón đầu xu hướng đầu tư mới, mang đến cho toàn thể quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long – Dẫn đầu xu hướng đầu tư

Theo các chuyên gia bất động sản, Hạ Long là mảnh đất “thủ phủ” phát triển du lịch, thế nhưng, khó khăn đang đặt ra đối với sự phát triển du lịch hiện nay là việc thiếu nghiêm trọng các dự án nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn, chủ đầu tư Sun Group đã tiên phong dẫn đầu trong việc mang đến thành phố biển Hạ Long dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp mang tên biệt thự Sun Premier Village Hạ Long. Mô hình bất động sản này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những giá trị kép hấp dẫn, vừa có thể nghỉ dưỡng vừa có thể hưởng lợi nhuận cho thuê trong khoảng thời gian không sử dụng. Khác với mô hình căn hộ Condotel, mô hình sản phẩm biệt thự mang đến cho quý khách trải nghiệm cuộc sống vương giả, đẳng cấp cùng với đó là hệ thống tiện ích khép kín, hiện đại, thời thượng.

Với xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đang bùng nổ tại các thành phố trọng điểm du lịch như hiện nay, biệt thự Premier Village Hạ Long chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính, khắt khe nhất. Bên cạnh đó, với tốc độ phát triển du lịch của tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố biển Hạ Long nói riêng đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ như hiện nay, sẽ chính là yếu tố đảm bảo tốt nhất việc mang đến lợi nhuận hấp dẫn, tiềm năng tăng giá mạnh mẽ cho dự án. Ngoài ra, chắc chắn chủ đầu tư Sun Group sẽ mang đến cho quý khách hàng của mình chính sách bán hàng, cam kết lợi nhuận hấp dẫn, đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

công viên sinh thái đẳng cấp Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long

Công viên sinh thái đẳng cấp Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long

Biệt thự Premier Village Hạ Long – Mở bán với chính sách bán hàng hấp dẫn

Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu, hiện tại biệt thự Sun Premier Village Hạ Long đã chính thức ra mắt toàn thể quý khách hàng. Đặc biệt, nhằm mang đến những giá trị lợi ích tốt nhất cho quý khách, chủ đầu tư Sun Group đã tiến hành hợp tác với các đối tác chiến lược, uy tín, dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư an hoàn, hấp dẫn, lợi nhuận đảm bảo hàng năm. Bên cạnh đó, Sun Group còn mang đến chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, quý khách sẽ nhận được mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê biệt thự lên đến 85% lợi nhuận trong vòng 10 năm. Quý khách được sử dụng, trao đổi đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sản, khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group. Bên cạnh đó, với tiến độ thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều đợt sẽ giúp quý khách dễ dàng sở hữu căn hộ biệt thự tại dự án.

Với số lượng căn hộ có hạn, mở bán Sun Premier Village Hạ Long là cơ hội tuyệt vời cho quý khách nắm bắt thời cơ, sở hữu cho mình căn biệt thự ưng ý nhất tại dự án, cùng trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và giành cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận tuyệt vời.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ - NHẬN NGAY SAU 5 PHÚT!
LIỆN HỆ KÝ GỬI SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY