Đất dịch vụ Dương Nội nằm gọn bên trong khu đô thị Dương Nội 

Tính pháp lý của đất dịch vụ Dương Nội có đảm bảo không?

Đất dịch vụ Dương Nội là khu đất đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Khu đất này sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi về mọi mặt. Đây là điểm đến tiềm năng dành cho tất cả các nhà đầu tư. Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc không biết tính pháp lý của khu đất này như thế nào. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu nhé!

Tổng quan về đất dịch vụ Dương Nội

Đất dịch vụ Dương Nội được biết đến là dự án vàng ở phía Tây thủ đô. Khu đất này nằm gọn bên trong khu đô thị Dương Nội. Tổng diện tích của nó là 100ha. Tuy rằng nằm ở phía tây thủ đô nhưng nó không nằm hẳn ra ngoại thành. Nó thuộc phường Dương Nội của quận Hà Đông, Hà Nội.

Xem thêm dự án khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông Hà Nội, dự án tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

Đất dịch vụ Dương Nội nằm gọn bên trong khu đô thị Dương Nội 

Đất dịch vụ Dương Nội nằm gọn bên trong khu đô thị Dương Nội

Hiện tại thì khu đất này được chia thành 5 ô được đánh số khác nhau. Mỗi ô đất có diện tích 50m2. Ngoài đất đã chia lô thì ở đây còn có các hạng mục khác bao gồm:

  • Các công trình công cộng, cây xanh
  • Bãi đỗ xe, kênh mương
  • Hạ tầng giao thông

Xung quanh khu đất có rất nhiều các khu đô thị lớn khác. Đây đều là những khu đô thị hiện đại và trọng điểm trong khu vực. Chính vì thế cho nên đất dịch vụ Dương Nội đang thu hút được rất nhiều khách hàng.

Tính pháp lý của đất dịch vụ Dương Nội có đảm bảo không?

Khách hàng khi mua đất dịch vụ Dương Nội có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý. Khu đất này là đất được nhà nước đền bù cho dân do thu hồi đất nông nghiệp. Tính đến hiện tại thì tất cả các lô đất tại đây đều đã được bàn giao cho dân. Khi bàn giao thì có đầy đủ giấy tờ và sổ đỏ chính chủ. Hạ tầng cơ sở tại đây cũng đã được hoàn thiện 100%.

Tất cả các khu đất đều đã được cấp đầy đủ giấy tờ, sổ đỏ 

Bởi vì đã có sổ đỏ chính chủ nên các thủ tục chuyển nhượng sẽ được thực hiện dễ dàng. Chi phí cho xây dựng cơ sở hạ tầng cũng đã được dân đóng đầy đủ. Các lô đất dịch vụ Dương Nội được cấp phép xây dựng tối đa là 6 tầng. Khi mua đất thì người mua chỉ cần lên ủy ban và làm thủ tục chuyển nhượng là xong. Chính quyền luôn tạo điều kiện để khách hàng mua đất thực hiện các thủ tục nhanh nhất.

Về vấn đề giá bán thì khu đất này có giá đắt hơn một chút so với nhiều khu đất khác. Do nó nằm ở nội đô nên gí sẽ nhỉnh hơn 1 chút. Hiện tại thì giá đất tại đây đang giao động từ 1.8 đến 2.7 tỷ. Nếu như so với khu vực Tây Hà Nội là cao. Nhưng nếu so sánh với các lô đất trong nội đô thì giá này khá rẻ.

Bài viết trên đây là một số thông tin về đất dịch vụ Dương Nội và tính pháp lý của nó. Hy vọng chia sẻ này hữu ích đối với bạn. Để lựa chọn cho mình những lô đất đẹp nhất hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Dự án khu đô thị Phú Lương là dự án BĐS tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ - NHẬN NGAY SAU 5 PHÚT!
LIỆN HỆ KÝ GỬI SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY